người có biết bảng ghim làm từ nguyen liẹu nào thì tốt

Bạn có biết bảng ghim làm từ nguyên liệu nào thì rẻ và giúp bảng sở hưũ độ bền lâu hơn không? Bảng ghim được nhiều bạn sử dụng tuy nhiên không phải người cũng biết chát liẹu nào làm mặt bảng ghim thì cạnh tranh bởi nó sở hưũ rất nhiều chất liệu làm mặt bảng ghim để lựa chọn như nỉ, bần,…

Vậy bảng ghim làm từ nguyen liẹu nào thì rẻ?


Bảng ghim thì chỉ có một loại nhưng chất liệu dùng làm mặt bảng ghim thì có nhiều.

cư trú các nước có khí hậu ôn hòa, độ ẩm thấp thì ai ta thường dùng loại bảng làm bằng chất liệu bần (Lie). Loại vật liệu này có ưu điểm là thân thiện môi trường, sở hưũ thể tan ra trong đất sau khi sử dụng.


Nhưng nhược điểm lớn là nhanh hỏng, không chịu được nước, dễ bị vỡ vụn, ghim nhiều để lại vết, hay bị ẩm mốc dễ gây dị ứng cho người sử dụng, giá thành sản xuất cao, nên khi đưa vào Việt nam ít bạn sử dụng.

Còn trú tại Việt nam hầu hết đang sử dụng loại vật liệu hiện đại dành cho bảng ghim chiếm lĩnh tên goi là Synthetic Rubber. Trong đó nguyen liẹu chính được nhập khẩu từ nước ngoài, số còn lại do Việt nam tự sản xuất.

Loại vật liệu này được đánh giá là chiếm lĩnh chất lượng cao hơn hẳn so với loại vật liệu làm từ gỗ bần. Ưu điểm của loại vật liệu này là độ bền cao, không gây dị ứng, ghim không để lại vết, và đặc biệt giá thành tương đối dễ chấp nhận.

Bề mặt bảng được dán một lớp vải tạo màu sắc, tiếp đến là lớp Synthetic Rubber và cuối cùng là ván

Vì thế cư trú Việt Nam với khi hậu nhiệt đới ẩm ai nên chọn bảng ghim với nguyên liệu không phải là nguyên liệu bần để sử dụng

Bangvanphong.org chuyên cung cấp tất cả loại bảng ghim với các nguyên liệu đa dạng, mẫu mã phong phú.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chuyên thợ sửa nhà tphcm quận 3

Có phải bạn đang tìm báo giá vách thạch cao chống cháy

mặt nạ bùn la roche posay