Thông tin về truyền hình sắc nét clip tv tại tphcm

Truyền hình Clip TV hay Truyền hình internet Clip TV là một hệ thống dùng cho truyền hình kỹ thuật số được phát đi nhờ vào giao thức Internet thông qua một hạ tầng mạng, mà hạ tầng mạng này vững chắc bao gồm việc truyền thông qua một kết nối băng thông rộng. kiên cố nói truyền hình Clip TV là 1 công tác truyền hình đa nền tảng, với một tài khoản điện thoại quý khách dĩ nhiên xem trên các thứ khác cùng lúc như: mobile, smart tivi, set top box, laptop/pc. Với dịch vụ truyền hình internet Việt Nam Clip Tivi quý khách xem được trên 100 kênh truyền hình trong và ngoài nước với chuẩn SD/HD rất mượt. ngoài ra, xem được trên 30.000 phim Âu, Á, Mỹ, Trung Quốc với đa dạng thể loại cực hay, đông đảo 100% bản quyền.

GIẢI TRÍ XEM NGAY

 

  

 

 

 

 

truyền hình clip tv

Để sử dụng được phục vụ truyền hình Clip TV quý khách phải có kết nối internet (Lan/Wifi) và thứ hỗ trợ kèm theo đó là Clip TV Box.
Những tính năng nổi bật của Truyền hình Clip TV bao gồm:

Kho nội dung phong phú với 100% đều được tìm bản quyền
Gợi ý nội dung thông minh
Xem lại chương trình truyền hình đã phát đến 7 ngày
Audio-Movie – Xem phim bằng tai
Hình ảnh và âm thanh chất lượng cao

Cùng với việc sử dụng lắp đặt chức vụ truyền hình Clip TV quý khách cứng cáp tiêu dùng trên nhiều thiết bị: iOS, Android, Windows Phone, Smart TV (Samsung, Sony, LG), laptop (thông qua trình duyệt web) và Clip TV box. Đây là dịch vụ thuê bao, vì vậy bạn có thể đăng ký bằng số điện thoại mà mình đang sử dụng. Ngay khi đăng ký thuê bao thì bạn sẽ có ngay 1 tháng dùng thử miễn phí. giải pháp thanh toán cũng tương đối đa dạng, hỗ trợ thẻ cào thiết bị di động, thẻ ngân hàng, chuyển khoản và các dịch vụ thanh toán điện tử (Ngân lượng, VTV Pay).
ưu thế KHÁC BIỆT CHỈ CÓ Ở CLIP TV BOX và TRUYỀN HÌNH CLIP TV

Nội dung trên Clip TV Box là 100% có bản quyền, người trải nghiệm không hề lo kênh truyền hình yêu say đắm bị cắt đi, đảm bảo quyền lợi dài lâu cho người mua
sử dụng cho 4 thứ cùng lúc, không ảnh hưởng chất lượng hình ảnh hay âm thanh. Chỉ với 1 tài khoản đăng ký bằng số Mobile, có thể đăng nhập cho tivi (qua Clip TV Box), Smartphone & thứ tính bảng (Thông qua ứng dụng Clip TV), PC/Laptop (Truy cập trang web https://cliptv.vn)
Audio Movie dành cho người khiếm thị: Trải nghiệm “xem” phim bằng tai – ứng dụng với tính nhân văn chỉ có ở Clip TV
Quan tâm đến sở thích người trải nghiệm: Gợi ý thêm các chương trình tương tự cho khách hàng (gần giống với mục Đề xuất/Recommended của Youtube)
Tắt nguồn từ xa: Để tối ưu thiết kế, Clip TV Box không có phím nguồn vật lý, thay vào đó người sử dụng kiên cố:

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cty thi công trần thạch cao quận 1 quận Gò Vấp tphcm

mặt nạ bùn la roche posay

Chuyên thợ sửa nhà tphcm quận 3