Thùng gỗ pallet giá tốt TP HCM

Dong thung go - Thùng gỗ pallet giá rẻ Thanh Hóa

tất cả hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài đều chịu rất nhiều sự kiểm tra của hải quan ở cảng biển đến để các nhà nhập khẩu để làm thủ tục thông quan cho hàng hóa.

Một trong các yêu cầu đó là vấn đề hun trùng (fumigation) hàng xuất khẩu trong đó chủ yếu là thùng gỗ đóng hàng xuất khẩu đang ở Việt Nam.
– Vậy cư ngụ sao cần phải hun trùng hàng hóa xuất khẩu:

+Một số hàng hóa như Thùng gỗ đựng hàng giá cạnh tranh có nguồn gốc thực vật, do vậy nếu không có khử trùng bằng hóa chất thì trong quá trình vận chuyển sẽ có thể bị mối, nấm mốc, mọt, hoặc côn trùng gây hại xâm chiếm.

– thoi gian vận chuyển tất cả mặt hàng xuất khẩu cùng thùng gỗ đóng hàng trên biển thường khá dài. Trong khi vận chuyển đó, hàng hóa chất xếp trong container đóng kín với nhiệt độ khá cao (trên 40 độ C) và môi trường ẩm thấp tạo điều kiện rất tốt cho nấm mốc và côn trùng nảy nở.

– Một lý do khác là vài Quy định bảo vệ môi trường của rất nhiều nước nhập khẩu rất nghiêm ngặt áp dụng với mặt hàng nhập khẩu vào châu Âu, Mỹ, Đức và Nga. Nếu như lô hàng nhập khẩu không đáp ứng quy định này sẽ phải chịu với mức phạt nặng nề. Do vậy mà cần nên cẩn trọng việc bảo đảm chất lượng ngay cả với tất cả thùng gỗ đóng hàng.

Chính vì các lý do đó mà những công ty xuất khẩu Việt Nam nên chú ý tới việc hun khử trùng cho các sản phẩm bằng gỗ để đảm bảo công việc xuất khẩu của mình được thuận lợi.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chuyên thợ sửa nhà tphcm quận 3

Có phải bạn đang tìm báo giá vách thạch cao chống cháy

mặt nạ bùn la roche posay