Truyền hình Clip TV chính thức ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A

Dịch vụ truyền hình Clip TV - nhắc từ tháng 7/2017 máy Clip TV Box chính thức ‘lên kệ’ tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A trên toàn quốc.

GIẢI TRÍ XEM NGAY
 

 

 Danh sách cửa hàng viễn thông a bán clip tv box


Theo ông Phan Thanh Giản, chủ tịch Clip TV cho biết: “Một trong những chiến lược quan trọng của Clip TV chính là tạo được một mạng lưới cấp dưỡng sản phẩm Clip TV Box rộng khắp Việt Nam, và từ đó đưa thương hiệu Clip TV trở thành một sản phẩm quen thuộc của mọi gia đình Việt”.
Clip TV Box hiện được thêm vào tại hơn 200 cửa hàng Viễn thông A toàn quốc


chắc hẳn nói TV Box đang vươn lên là thiết bị thiết yếu của nhiều hộ gia đình, bởi vì trường hợp so sánh về giá giữa một chiếc Smart TV và một cái TV Box thì TV Box đa phần rẻ hơn 4, 5 lần nhưng lại mang lại phổ thông tính năng vượt trội không kém gì một chiếc Tivi thông minh.

Điểm vượt trội của của Clip TV Box so với các sản phẩm TV Box khác chính là nằm ở giao diện thân thiện, khả năng xem được hơn 100 kênh truyền hình trong và bên cạnh nước, đi kèm là kho phim bom tấn phong phú về nội dung và thể mẫu. Những bộ phim do Clip TV Box sản xuất đều được chọn lọc, biên tập cẩn thận và mua bản quyền giúp cho người xem thưởng thức với chất lượng tốt nhất.

quanh đó ra, trang bị còn có nhiều kiểu nội dung “phục vụ theo sở thích” như phim thiếu nhi, radio Kể chuyện, audio movies, học vui, cải lương…

Clip TV Box còn mang lại đa dạng ứng dụng miễn phí như: Youtube, Chrome, Mp3,... phục vụ tối đa cần thiết xem phim, đọc báo, lướt web… của người sử dụng. Điểm nổi bật nhất của các ứng dụng này chính là được cài đặt và cập nhật tự động từ hệ thống vật dụng chủ của Clip TV.
Clip TV Box đem lại nhiều trải nghiệm thú vị về truyền hình và phim ảnh

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cty thi công trần thạch cao quận 1 quận Gò Vấp tphcm

mặt nạ bùn la roche posay

Chuyên thợ sửa nhà tphcm quận 3