Quay phim doanh nghiệp quận 1 - tphcm

Quay phim doanh nghiệp quận Tân Bình - tphcm

Chúng tôi là vài công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên gia sản xuất những loại phim quảng cáo, phục vụ mục đích quảng bá thương hiệu, s.phẩm cho quý khách.Ngày nay, quả thật công nghệ từng ngày đổi thay không ngừng, cho ra đời các công nghệ tiên tiến. Và phim quảng cáo doanh nghiệp không chỉ dừng cư ngụ việc quảng cáo trên Tivi hay TVC (tv commercial) mà còn quảng cáo trên Youtube, trên facebook…chính vì điều đó không thể phủ nhận vài thước phim doanh nghiệp khi được sản xuất.

Công nghệ sản xuất TVC tối tân

Sản xuất TVC quảng cáo đòi hỏi sự sáng tạo và phối hợp chuyên nghiệp giữa đạo diễn chương trình với toàn bộ ekip quay phim, dựng phim biên tập, từ ý tưởng, hình ảnh, âm thanh cho ra tất cả thước phim mang tính thẩm mỹ cao và thực sự thu hút đối với người xem.

Phim quảng cáo TVC được sản xuất ở Solution dựa trên công nghệ Full HD thông qua tất cả trang bị tiền kỳ như: Camera Betacam, DVcam digital, Camera Full HD. thiết bị hậu kỳ là vài phần mềm phi tuyến, tức là sử dụng công nghệ thông tin để chuyển dịch, dàn dựng hình ảnh như: primier, liquid, avid, edius, after effect,…và những phầm mềm hỗ trợ khác như: Photoshop, 3D MAX, Sound effect.

Nếu doanh nghiệp của ai đang chiếm lĩnh nhu cầu tìm kiếm một đơn vị sản xuất TVC quảng cáo hãy liên hệ ngay: 0938 909 901.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chuyên thợ sửa nhà tphcm quận 3

Có phải bạn đang tìm báo giá vách thạch cao chống cháy

mặt nạ bùn la roche posay