Đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý ở Cần Thơ

Đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý ở an giang

Đông trùng hạ thảo bhutan - Để điều trị các chứng bệnh yếu sinh lý ở nam giới có đông đảo bài thuốc khác nhau, trong đó chẳng thể bỏ qua được bài thuốc bí truyền từ đông trùng hạ thảo. Đây là phương thức chữa bệnh đã được biết đến từ rất lâu đời, và khá hiệu quả trong các chứng bệnh yếu sinh lý, rối loạn tinh dương ở nam giới. Vậy do đâu uống đông trùng hạ thảo có được những dược tính thần kỳ đó?
Các vấn đề ‘nam giới’ luôn là điều khó nói với các đấng mày râu. Chính vì là vấn đề nhạy cảm nên nó càng trở nhận được sự quan tâm của số đông quy khach. theo thống kê của Viện Y học giới tính hàng đầu của Mỹ đã cho thấy cứ 100 nam giới thì có đến 62 người bị mắc các bệnh yếu sinh lý, di tinh, suy giảm chức năng tình dục…Nhiều người bị xuất tinh sớm, kèm theo các triệu chứng của bệnh gan, thận, đau mỏi gối…gây nên nhiều hậu quả xấu cho sức khỏe cũng như đời sống vợ chồng.
Cách dùng bài thuốc đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý
Với nhiều dược tính hiếm thấy khác nhau, trong đó, nấm đông trùng hạ thảo như một tiên dược khi có đến hơn 17 loại axit amino, acid cùng nhiều các chất vi lượng, khoáng vật hiếm thấy ở các vật trên Trái Đất. Các dưỡng chất này là nguồn bổ sung năng lượng, hồi phục sức khỏe và trị các chứng thương tổn cho nam giới. Hơn thế nữa, các vitamin A, B12, B3, D, E điều hòa thân, ổn định các vấn đề sinh giới giúp nam giới cải thiện phần nào hoặc hoàn toàn bệnh yếu sinh lý mà không gặp phải bất cứ tác dụng phụ nào của thuốc.


Một vài phương thuốc điều trị yếu sinh lý từ đông trùng hạ thảo


Một số ấu trùng bị nhiễm một loại nấm có tên kỹ thuật là Cordyceps sinensis. Nấm phát triển mạnh ở vị trí đầu ấu trùng khiến chúng khó chịu nên chúng có khuynh hướng di chuyển lên phía trên, thường là đến gần mặt đất khoảng 1cm thì chúng chết trong lúc nấm vẫn nối sinh sôi thành dạng bó tơ. Đến đầu mùa hè, nhiệt độ tăng, bó tơ này bện chặt như một chồi cây con rồi khi lớp băng trên mặt đất tan chảy, nó nhú lên". thoạt tiên lúc mới nhú lên, chồi cây có màu trắng ngà nhưng tiếp nối, dưới tác dụng của ánh nắng dữ, nó xạm lại, chuyển thành màu đen xám.

Theo sự giới thiệu của danh y Diệp Khiết, tôi gặp anh Lý Bửu, nhà ở quận 11 TP.HCM, một người chuyên mua bán ĐTHT. Suốt 5 năm nay, năm nào cũng vậy, cứ đến đầu mùa hè là anh lại đi Trung Quốc rồi lên cao nguyên Thanh Tạng, lùng mua ĐTHT. Anh Bửu cho biết: "Tại Kathmandu, Nepal, loạt ĐTHT rẻ nhất cũng có giá 15 nghìn USD/kg (khoảng 315 triệu đồng tiền Việt)". Tôi hỏi: "Vậy Vì Sao ở phố thuốc bắc Phùng Hưng, họ bán 1kg chỉ có 20 triệu đồng?". Anh Bửu cười: "Đó là hàng giả".

Theo anh Bửu, tại Dolpa, thuộc Nepal, giáp biên giới với cao nguyên Thanh Tạng, là nơi chuyên nuôi trồng ĐTHT, hàng năm cung cấp cho thị trường nhân loại khoảng 2 tấn ĐTHT, chiếm 80% (20% còn lại là của Tây Tạng), 1kg ĐTHT loại 1 đã sấy khô, có giá 30 nghìn USD. Khi đưa về đến Bắc Kinh, nó trở thành 60 nghìn USD. quy định Nepal quy định xuất khẩu ĐTHT từ 1kg trở lên phải có giấy phép đặc biệt nên đã tạo ra buôn lậu và làm giả. Anh Bửu nói: "Mỗi chuyến đi, tôi chỉ mua khoảng 300 - 500 gam ĐHT đã sấy khô, mà mua theo đơn đặt hàng chứ không dám mua về rồi đợi lúc có ai cần thì bán lại vì nó rất đắt".

Mua bán đông trùng hạ thảo ở Bhutan.

3. Làm giả ĐTHT có nhiều cách: Trước kia, sau khi trích ly hết những dược liệu, người ta thường đổ bỏ xác ĐTHT. Thế là xuất hiện thêm những đầu nậu chuyên lượm lặt loại xác này. Anh Bửu cho biết: "Hiểu rõ tâm lý người mua ĐTHT nhằm tăng cường trình độ tình dục nên những người làm giả đã bơm vào trong thân ĐTHT một số chất, cốt tử là Viagra. Khi uống vào, chỉ chừng 30 phút sau là có tác dụng ngay nhưng quan trọng nhất là vấn đề tâm lý. Người uống tin rằng mình đang sử dụng thảo mộc chứ không phải thuốc Tây nên không bất lợi!".

Những chức năng đông trùng hạ thảo
1. Sức khoẻ thận:

Bệnh thận từ rất lâu là 1 trong vấn đề sức khoẻ toàn cầu rất khó điều trị, chi phí cho hệ thống y tế hàng tỷ đô la mỗi năm và có tỷ lệ tử vong cao. Một nghiên cứu năm 2011 của Đại học Chiết Giang cho thấy Cordyceps có tác dụng ức chế xơ hóa thận bằng cách tắt các đường dẫn viêm phá huỷ chức năng thường ngày của thận và tạo mô sẹo dạng sợi.

Một nghiên cứu năm 2014 được công bố trên tùng san Phytomedicine đã khẳng định nghiên cứu trước năm 2011. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng peroxit Ergosterol (EP), sterol chính được sinh sản bởi Cordyceps là thành phần chính có chức năng làm tắt quá trình chuyển hóa yếu tố tăng trưởng-β1 (TGF-β1) thúc đẩy các mô hình phát triển chất xơ tạo nên thận trở thành vô ích.

2. Sức khoẻ thượng thận:

Các tuyến thượng thận rất trực tiếp để gia hạn mức năng lượng khỏe và đẹp, chuyển động thể chất và tinh thần và ngủ ngon. cảm cúm thượng thận là một dạng mà tuyến thượng thận bị quá tải và chẳng thể thực hiện chức năng của họ hiệu quả. Những cá nhân chủ nghĩa bị mỏi không được khỏe có năng lượng thấp, chức năng nội tiết kém và viêm từ rất lâu.

Các chất dẫn truyền được khẳng định bởi nhà kỹ thuật Nga Nikolai Lazarev trong những nghiên cứu cuối năm 1940 được thực hành trên gốc rễ eleuthero. Israel Brekham, tấn sĩ và Tiến sĩ I.V. Dardymov chính thức xác định adaptogens với ba Điểm lưu ý chính

Adaptogens không độc hại – điều này có nghĩa là chúng không gây hại cho cơ thể và được bình yên trong một thời gian dài.
Chúng tạo thành đáp ứng sinh vật học không đặc hiệu giúp thân chống lại các stress về thể chất, hóa học, tình cảm và các nhân tố sinh học khác.
Chúng có ảnh hưởng mạnh đến thân thể theo hướng thăng bằng trạng thái thăng bằng. Điều này có nghĩa là họ di chuyển cơ thể theo hướng của một điểm đặt homeostatic thông thường. Nếu hoocmon găng quá cao, chúng sẽ hạ thấp và ổn định chúng và nếu các hormon gây bít tất tay quá thấp, chúng sẽ tăng và ổn định chúng.
Đông trùng hạ thảo được hiển thị để giúp cơ thể sản xuất và cân bằng cortisol và các hormone stress khác. Chất lượng thích nghi chất nhận được chúng ảnh hưởng đến thân thể theo hướng cân bằng trong cơ thể. Điều này có nghĩa là họ di chuyển thân thể theo hướng của một điểm đặt homeostatic thường ngày. Nếu hoocmon căng thẳng quá cao, chúng sẽ hạ thấp và ổn định chúng và nếu các hormon gây găng tay cực thấp, chúng sẽ tăng và ổn định chúng.

Trong một nghiên cứu năm 2003, chiết xuất Cordyceps đã được hiển thị để cải thiện một nhóm các chuyển động thể dục thể chất chuột trong một bơi độ bền cao hơn 16%. Các con chuột cũng cho thấy các triệu chứng giảm găng trong khi bơi so với nhóm giả dược.

Một nghiên cứu năm 2014 cho thấy Cordyceps giảm rõ rệt sự tập tành gắng công do oxy hóa ở một tổ chuột. Nghiên cứu cho biết thêm những con chuột lạm dụng Cordyceps đã làm tăng đáng kể việc sản xuất các chất chống oxy hóa trong tế bào superoxide dismutase, glutathione và catalase trong huyết thanh, gan và cơ. Họ đã đánh dấu mức oxy hóa thấp hơn đáng kể trong huyết thanh, gan và cơ.

3. Tăng trưởng Hormon:

Cordyceps đã được biết đến trong vô số thế kỷ trong văn hoá châu Á như là một kích thích tình dục. Nó thường được lạm dụng quá như một chất giúp đỡ giảm ham muốn tình dục trong số những thứ khác. Các nhà nghiên cứu giả thuyết rằng nó có tác động tích cực đến việc làm giảm các ảnh hưởng bị động của stress và cải thiện sản xuất hoóc môn giới tính.

Một nghiên cứu năm 1998 cho thấy thêm Cordyceps có tác dụng hăng hái đối với steroidogenesis hoặc sinh sản hormon steroid.

4. Hỗ trợ Đường tiểu đường & Đường trong máu

Cordyceps đã được chứng minh là cải thiện việc tiết insulin bởi tuyến tụy và nó ức chế sự thoái hóa insulin. Nó cũng làm giảm stress oxy hóa mà là một trong những thủ phạm chính trong kháng insulin. Nó cải thiện chức năng của các enzyme điều chỉnh glucose trong gan và thúc đẩy sự thu nhận dần glucose từ hệ thống tiêu hóa vào trong dòng máu.

Một nghiên cứu năm 1999 trong Bản tin sinh vật học và Dược phẩm cho biết thêm cordyceps đã có thể ổn định lượng đường trong máu ở những bệnh nhân bị tiểu đường do thuốc gây tăng đường huyết. Các nhà nghiên cứu trong nghiên cứu này giả định rằng những tiện ích này là do sự gia tăng các enzyme gan gan glucokinase và glucose transporter isoform-2 (GLUT-2).

5. Sức khoẻ của não:

họ đều có thời gian làm việc làm thế nào bít tất tay mệt mỏi bộ não của chúng tôi và nó là tốt hiểu rằng găng lâu năm tạo ra viêm mãn tính trạng trong não. Các dạng viêm mãn tính này được quan sát trong các nghiên cứu duyệt y các dấu hiệu viêm da. Trong khi, stress mãn tính thường trông thấy ở những mức độ mất cân bằng chất dẫn truyền thần kinh và giảm các nguyên tố tăng trưởng tâm thần có nguồn gốc từ não (BDNF).

Não lâu năm làm hiện tượng suy nhược bộ nhớ, gia tăng nhận thức hoặc tốc độ xử lý nhận thức và kỹ năng phán đoán hoặc trình bày. Dường như, stress kinh niên gây ra rối loạn tâm cảnh và trầm cảm. Nó cũng đẩy nhanh quá trình xơ hóa thần kinh có thể dẫn đến các bệnh như bệnh Parkinson, chứng mất trí và bệnh Alzheimer.

Khi các nhà kỹ thuật đang nghiên cứu những ảnh hưởng mê hoặc của stress mạn tính đối với sức khoẻ của não, họ nhìn vào các triệu chứng viêm như khối u hoại tử khối u alpha (TNF-a), interleukin-6 và NF-kb. Họ cũng coi xét các chất dẫn truyền thần kinh trực tiếp như serotonin, norepinephrine, dopamine, acetylcholine và axit butyric gamma amino trong số những người khác.

Một nghiên cứu năm 2014 được ra mắt trên tờ Evidence Based Free và Alternative Medicine cho thấy việc bổ sung Cordyceps làm giảm các dấu hiệu viêm trong vùng đồi thị của não. Nó cũng làm tăng nhân tố tăng trưởng thần kinh có nguồn gốc từ não và 5-HTP (tiền chất serotonin và norepinephrine). Những kết quả này chứng minh rằng Cordyceps có lợi ích tích cực về tâm cảnh và chừng độ bộ nhớ.

Một nghiên cứu năm 2012 khác cho biết rằng Cordyceps làm giảm các dấu hiệu viêm trong não chuột tiêm D-galactose và tăng các chất chống oxy hóa mấu chốt như superoxide dismutase và glutathione. Những con chuột không được điều trị cho biết thêm có biểu hiện suy giảm ý thức sớm trong khi chuột được khám chữa bằng Cordyceps cho thấy thêm trình độ suy nghĩ và hoạt động ở mức cao. Các nhà nghiên cứu nhắc nhở dựa trên hiệu quả nghiên cứu rằng Cordyceps cải thiện trí tưởng và cải thiện sự suy giảm chức năng thần kinh.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cty thi công trần thạch cao quận 1 quận Gò Vấp tphcm

mặt nạ bùn la roche posay

Chuyên thợ sửa nhà tphcm quận 3