Sáp vuốt tóc nam Hanz De Fuko Quicksand Tây Ninh

Sáp vuốt tóc nam Hanz De Fuko Quicksand Tiền Giang

Giới thiệu sáp wax vuốt tóc Hanz De Fuko Quicksand
Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko QuickSand là dòng san pham làm mưa làm gió trên thị trường được sản xuất bởi thương hiệu nổi danh đến từ Bắc Mỹ đó chính là Hanz De Fuko. Đây là một trong những dòng san pham được ái mộ bởi các nhân vật nức danh trên thế giới như Justin Bieber, David Beckham…và được giới trẻ khắp toàn thế giới tin tuyển lựa bởi chất lượng và sự linh hoạt khi tạo kiểu.


 
Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Quicksand chính hãng
 
Hanz De Fuko Quicksand là sản phẩm tạo kiểu tóc và giữ nếp rất tốt, nhưng quan trọng hơn nữa là sản phẩm này có những đặc điểm đúng như tên gọi của nó QuickSand, tạo cảm giác khi sử dụng là các hạt cát nhỏ li ti, nên làm tăng thể tích tóc lên rất nhiều, đặc biệt ăn nhập cho mọi người có mái tóc thưa và mỏng. Hảy thử và cảm nhận sự vượt trội của s.phẩm này phải bạn đang sở hữu một mái tóc mỏng. Ngoài ra wax Hanz De Fuko Quicksand còn có một tính năng nổi trội là gội khô, hút ẩm, nên rất thích hợp với quý khách có mái tóc dầu , da đầu hay tiết dầu nhờn, song song QuickSand rất ăn nhập với những ngày hè oi bức khiến da đầu hay tiết mồ hôi.

Sáp Hanz De Fuko QuickSand và những ưu điểm vượt trội
 

 

  • Hoàn thiện cực mờ, không làm bóng tóc.
  • Tăng thể tích tóc, làm phồng.

  • Giữ nếp cực tốt, có thể vuốt lại thoải mái sau khi đội nón bảo hiểm.
  • Không rít tóc, dể gội đầu.

  • san pham có chất dưỡng ẩm và bảo vệ tóc.
  • Được làm từ các thành phần thiên nhiên 100%.

  • Có khả năng hút ẩm, thích hợp với mái tóc dầu, rất phù hợp cho mùa hè.
  •  


 
Wax tóc Hanz De Fuko Quicksand chính hãng tại TPHCM
 
s.phẩm có thiết kế đẹp mắt đồng thời chất sáp được làm hoàn toàn từ những thành phần thiên nhiên do đó không gây ảnh hưởng xấu đến tóc hay da đầu. Đây cũng là một trong những ưu điểm khiến san pham được mến mộ và tin dùng.
sử dụng Hanz De Fuko Quicksand như thế nào?

Có nhiều cách dùng QuickSand để có thể an toàn việc giữ nếp cũng như khả năng tạo phồng của chất sáp.

Đối với tóc đã có form sẳn, bạn nên dùng sáp Hanz De Fuko QuickSand với tóc đã khô hoàn toàn. Lấy một lượng sáp vừa đủ cho vào lòng bàn tay xoa đều để sáp tan ra, sau đó vuốt đều sáp vào tóc từ đỉnh đầu cho đến phần mái. Không nên chỉ tụ tập vuốt phần ngoài mặt của tóc, điều này khiến tóc thiếu độ kết liên và việc giữ nếp sẽ không được phù hợp, vây nên bạn cần xoa đều cả phần tóc phía trong nữa để mọi việc tốt hơn. Sau khi sáp đã được xoa đều, bạn chỉ cần tạo kiểu như mong muốn nữa là xong.

Bạn cũng có thể dùng một lượng sáp khoảng 2/3 lượng dùng xoa đều vào tóc khi tóc đang ẩm, sau đó dùng máy sấy khô phối hợp với lược để tạo độ phồng và form chuẩn cho tóc. Việc này giúp tạo texture và nếp tóc bền đẹp hơn. Tiếp đến sử dụng thêm 1/3 lượng sáp vuốt đều và hoàn tất việc tạo kiểu.

Tips: Để có thể phù hợp việc giữ nếp và những ưu điểm của chất sáp nhất bạn nên dùng chung với các san pham Prestyling Spray (Gôm, keo xịt tóc). Xịt một lớp Spay sau khi hoàn thành việc tạo kiểu hay dùng máy sấy và Spay đầu tiên tạo kiểu để tăng cường độ liên kết cũng như việc giữ nếp là việc nên làm.
 

Mọi thông báo chi tiết và thắc mắc về san pham Hanz De Fuko QuickSand xin q.khách can hệ để được tham mưu và trả lời thắc mắc tận tâm nhất.

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

mặt nạ bùn la roche posay

Chuyên thợ sửa nhà tphcm quận 3

Có phải bạn đang tìm báo giá vách thạch cao chống cháy