Dịch vụ marketing online giá rẻ cho shop mỹ phẩm quận 3

Dịch vụ marketing online giá rẻ cho shop mỹ phẩm quận 1

Xu hướng bán hàng online cách đây không lâu đã nở rộ và phát triển vũ bão. Bởi loại hình kinh doanh online tiện lợi, dễ dàng, lập cập hơn loại hình bán hàng truyền thống ( bán hàng tại các địa điểm, phát tờ rơi…). Dịch vụ kinh doanh online Rongdaiduong.com hiểu được điều này và triển khai dịch vụ marketing online giá thấp tại TpHCM, Thừa Thiên Huế, An Giang, Huế

Dịch vụ marketing online giá rẻ gồm dịch vụ gì?

Dịch vụ marketing online tại TpHCM giá rẻ bao gồm 2 dịch vụ chủ quản: dịch vụ thi công quảng bá website, dịch vụ chạy quảng cáo facebook. Với 2 dịch vụ này quý shop áo quần, giày dép online có thể bán hàng đươc ngay chỉ sau 1 tuần lễ với chi phí cực thấp.

Dịch vụ kiến tạo quảng bá website

trước nhất quý shop áo quần, giày dép online cần có 1 nơi để lưu trữ các thông tin s.phẩm áo quần, giày dép online để trưng bày, giới thiệu đến những khách hàng của mình. Website đó có thể có các chức năng như: giỏ hàng (chức năng này nhằm tạo sự một thể dụng cho người mua hàng, chỉ cần điền thông tin cần mua sản phẩm rồi bấm nút gửi đi – Chức năng này cũng giúp cho các nhà bán hàng online quản lý thông tin người mua hàng từ đó có những chính sách bán hàng tốt hơn), điều hành và quản lý s.phẩm, quản lý deals, điều hành thành viên ban quản trị website, quản lý banner, quản lý kho hàng, thống kê nhập kho….


Ngoài ra website được an toàn các đoạn mã bên trong nên rất thân thiết với bộ search engine Google. Tạo điều kiện dễ dàng hơn khi quảng bá website bằng nhiều hình thức (dịch vụ seo, dịch vụ adword).

q.khách có thể tham khảo mẫu tại đây

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook ads

Hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng đều có ít nhất 1 tài khoản facebook cá nhân. Các chị em vẫn hay bán hàng trên trương mục cá nhân này bằng hiệ tượng livestream hoặc các chương trình giảm giá tặng khác…Mặt mạnh và yếu của việc bán hàng trên tài khoản cá nhân là gì.?

điểm hay: Tận dụng nguồn đồng đội sẵn có, không tốn chi phí quảng cáo facebook ads.

Điểm yếu: Do facebook có chính sách giới hạn số lượng kết bạn và số lần kết bạn trong khoảng thời gian nhất định. nếu quý khách cố tình vượt qua sẽ bị block (chặn) hoặc bị xóa tài khoản tức tốc. Vì thế những bạn mới bắt đầu sẽ chạm chán phải khó khăn trong vấn đề này về thoi gian. Bị hạn chế vài chức năng khi bán hàng trên tài khoản cá nhân: không chạy quảng cáo trên tài khoản cá nhân, không có hình thức tự động trả lời tin nhắn hay tự động hóa trả lời bình luận Lúc bạn không onnline trên facebook, không thể ẩn các bình luận để tránh trường hợp đối phương “cướp khách”…và nhiều chức năng khác mà facebook cá nhân không thể có như 1 fanpage bán hàng

Dịch vụ facebook fanpage ads làm gì

Nếu chưa có 1 fanpage Rongdaiduong.com sẽ khởi tạo miễn chi phí cho q.khách. Nếu có sẵn Rongdaiduong.com sẽ:

 

  • Xây dựng nội dung: hình ảnh, bài viết, video – clip (phần này mọi người tự chuẩn bị hoặc nhờ dịch vụ quay phim quảng cáo)
  • Chạy quảng cáo trên các bài viết. Cụ thể: quảng cáo 3 bài viết/ tháng. Hàng ngày 1 nội dung để thu hút lượt quan tâm theo dõi trên fanpage (30 bài viết lôi cuốn)
  • Đem đến những chỉ số giúp các bạn ra được đơn hàng bao gồm các chỉ số: lượt tiếp cận, lượt tương tác, lượt like.Dịch vụ sale online giá rẻ với chi tổn phí bao nhiêu

Với dịch vụ thiết kế quảng bá website , dịch vụ quảng cáo facebook fanpage ads thì gói gọn chỉ với 5,000,000đ/tháng. Và dịch vụ marketing online giá thấp Rongdaiduong.com xin xem xét các bạn rằng và hãy hết sức lưu ý với 5,000,000đ mọi người sẽ có thể có được doanh thu 50,000,000đ. Tương đương 10% của tổng doanh thu 1 tháng của quy vi. Và với 5,000,000 là gói cơ bản để mọi người có được doanh thu 1 tháng là như thế và nếu muốn thu hồi về doanh thu lớn hơn thì hẳn ngân sách đó sẽ thay đổi theo.

hệ trọng Dịch vụ marketing online tại TpHCM ra sao

Dịch vụ quảng cáo sale online facebook trọn gói giá bèo tại TpHCM – quý khách có nhu cầu quảng cáo online trực tuyến, quảng cáo facebook, quảng cáo Google (dịch vụ SEO). Có thể liên can ngay: 0938 909 901

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

mặt nạ bùn la roche posay

Chuyên thợ sửa nhà tphcm quận 3

Có phải bạn đang tìm báo giá vách thạch cao chống cháy