Marketing online: Tìm hiểu Seo là gì

Marketing online: Seo là gì . Dịch Vụ SEO Rồng Đại Dương sẽ giúp bạn hiểu hơn khái niệm SEO nhé. SEO có lẽ là một thuật ngữ mà nhiều marketer đã nghe và hiểu một cách sơ lược đây là một phương thức marketing nằm trong digital marketing. mặc dù, các marketer vẫn không thật sự hiểu rõ SEO là gì và Lý Do công ty cần phải Làm dự án SEO, ở bài dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các marketer hiểu rõ hơn về khái niệm này.
 

SEO là gì?

SEO (Search Engine Optimization) hay nói một cách khác là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là quá trình tăng khả năng hiện diện của trang web trên kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm. Nói Tóm lại, trang web xuất hiện ở vị trí càng cao và càng nhiều trong kết quả tìm kiếm thì sẽ càng có nhiều người truy cập vào trang web thông qua công cụ tìm kiếm. SEO có thể nhắm đến nhiều loại tìm kiếm bao gồm tìm kiếm hình ảnh, tìm kiếm video, tìm kiếm các tài liệu học thuật …

Các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay mà các tổ chức thường dùng để đo lường hiệu quả cho chiến dịch SEO của mình: Google, Bing, Yahoo!

Các cách thức thường dùng để nâng cao thứ hạng của một trang web bao gồm tối ưu hóa trang web (tương tác đến mã nguồn, nội dung …) chiến lược SEO có thể được tích hợp trong bộ mã nguồn hay thiết kế của trang web hay công ty có thể xây dựng các links từ các trang web khác dẫn về trang web của mình để các công cụ tìm kiếm chọn kết quả trang web của bạn nhằm phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn.

Cụm từ “thân thiện với công cụ tìm kiếm” (search engine friendly”) có thể được dùng để miêu tả kiến tạo, danh mục, hệ thống quản lý nội dung (CMS), hình ảnh, video, giỏ hàng, và các yếu tố khác mà đã được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm.

Các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay mà các đơn vị thường dùng để đo lường hiệu quả cho chiến dịch SEO của mình: Google, Bing, Yahoo! . đa số doanh nghiệp sẽ chọn lọc Google để đo lường hiệu quả.

Hiểu một cách qua loa, SEO là một phương thức marketing nằm trong digital marketing.
Vì Sao công ty phải Làm dự án SEO?

Do xu hướng bán buôn cũng như tiêu dùng hiện thời đã bắt đầu dần dần chuyển sang phương thức trực tuyến: có nghĩa là người mua hàng sẽ tìm kiếm và tò mò thông tin trên Internet trước khi quyết định mua. Và thường khách hàng sẽ tìm kiếm nơi bán những món hàng mình muốn mua chuẩn y công cụ tìm kiếm (Phần lớn dùng Google), và thường họ sẽ chọn lựa trong 10 kết quả hiện ra đầu tiên (trang 1) trong kết quả tìm kiếm. Vì vậy để có cơ hội được khách hàng lựa chọn thì đơn vị phải thực hiện SEO để đường links dẫn về trang web của mình sẽ ở những vị trí đầu tiên.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cty thi công trần thạch cao quận 1 quận Gò Vấp tphcm

mặt nạ bùn la roche posay

Có phải bạn đang tìm báo giá vách thạch cao chống cháy