Chọn vách thạch cao đẹp như thế nào cho phòng khách ở tại tphcm quận Bình Tân

Chọn vách thạch cao đẹp như thế nào cho phòng ngủ ở tại tphcm quận Bình Thạnh

Để treo và hoàn thiện vách thạch cao, bạn cần thicongvachthachcaotphcm, hợp chất chung, băng keo, ốc vít và phương pháp điều trị cạnh. Điều đó có vẻ đơn giản, nhưng khi bạn đang đứng trên lối đi vách thạch cao ở trọng tâm nhà, các chọn lọc lại rất đơn giản.

 


Trong câu chuyện này, chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn duyệt các loại tài liệu để giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn cho trang web việc làm của mình.
Vách thạch cao có chống cháy không?

Vách thạch cao loại X có độ dày 5/8 in và được thiết kế để làm chậm sự truyền của lửa. Nó thường được đề nghị trên tường nhà và trần nhà liền kề không gian sống, trần nhà giữa các không gian sống trong nhà và dưới cầu thang.

Mẹo chuyên nghiệp: chuyện trò với thanh tra tòa nhà địa phương của bạn để tìm hiểu loại và loại X được đề nghị. Có rất nhiều, mỗi cái có một mức lửa khác nhau. Nếu bạn cài đặt sai loại, một thanh tra viên có thể yêu cầu bạn xé nó ra và thay thế nó.
Chống ẩm mốc

Cũng được gọi là ván xanh lá cây, gỗ, chống nấm mốc 1/2-in. vách thạch cao là một động vật hơi khác nhau. Các nhà sản xuất dùng các phương pháp khác nhau để loại bỏ hoặc xử lý giấy tủ lõi thạch cao. Loại bỏ nguồn thực phẩm giấy hữu cơ được cho là để giữ cho nấm mốc và nấm mốc phát triển. Các nhà xây dựng đã từng lắp đặt nó ở những nơi ẩm thấp và ẩm thấp, đặt nó phía sau gạch trong vách tắm và bồn tắm. Những thùng hàng đó đã hoặc sẽ sớm được thay thế khi bảng xanh thất bại.
Mẹo chuyên nghiệp: dù rằng bạn vẫn tìm thấy bảng xanh tại các trung tâm gia đình, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng nó, đặc biệt là để lót gạch ở khu vực ẩm ướt. Có nhiều tuyển lựa thay thế tốt hơn cho gạch ở những vị trí ẩm ướt Tấm ván xi măng, cho một.

Vách thạch cao 1/2 inch Mẹo xây dựng chuyên nghiệp
Vách thạch cao nửa inch

1/2-in. vách thạch cao là sự chọn lọc tốt nhất cho hầu hết các bức tường và một số trần nhà. Có phiên bản tiêu chuẩn và nhẹ. Trọng lượng nhẹ hơn và nặng hơn 25%.

Mẹo chuyên nghiệp: Chi thêm một đôi đô la và nhận được vách thạch cao siêu nhẹ, hoặc vách thạch cao nhẹ. Nó dễ dàng xử lý và cứng hơn, nên nó có thể đậy trần nhà có các thanh nối cách nhau ở mức 24 in. Đó là lý do vì sao một số cửa hàng thậm chí không còn mang theo tiêu chuẩn 1/2. vách thạch cao.

Vách thạch cao quý Inch Mẹo xây dựng chuyên nghiệp
3/8-in. và ¼-in. vách thạch cao

Nếu bạn đang sửa sang trong một ngôi nhà được xây dựng vào những năm 50 hoặc 60, thì bạn rất có thể có 3 trong 8. vách thạch cao. Bạn sẽ muốn ăn nhập với độ dày đó để vá một bức tường hiện có. Đo vách thạch cao hiện có hoặc tháo nắp tấm công tắc để tìm hiểu.

Mẹo chuyên nghiệp: Trừ khi bạn hợp với vách thạch cao hiện có, thì hiếm khi bạn có lý do chính đáng để sử dụng 3/8-in. vách thạch cao. Hãy nhớ rằng cửa sổ và thanh chắn cửa thường có kích tấc để được tuôn ra với 1/2. vách thạch cao.

1/4-in. vách thạch cao là một vật liệu rất mỏng, do vậy, nó chủ yếu được dùng để che các bức tường xấu: thí dụ như thạch cao bị nứt hoặc giấy dán tường chẳng thể phá vỡ. vì chưng nó linh hoạt hơn, thỉnh thoảng nó cũng được dùng trên các vòm hoặc được áp dụng thành hai lớp trên các bức tường cong. Các cửa hàng đặc biệt mang vách thạch cao mà siêu uốn cong có thể uốn dẻo, đủ linh hoạt để làm vách thạch cao bên trong thùng!

Mẹo chuyên nghiệp: Ốc vít don mũi khoan tốt trong 1/4-in. vách thạch cao, bởi thế keo dán xây dựng là chọn lựa tốt hơn nếu bạn phủ lên bề mặt xấu. Dán nó tại chỗ với một vài cái đinh cho đến khi bộ keo dính.
Các loại hợp chất chung Mẹo xây dựng chuyên nghiệp
Hợp chất sấy nè tốt nhất?

Hợp chất sấy khô được trộn sẵn trong xô và hộp. Như tên cho thấy, nó cứng lại khi nước trong đó bốc hơi. Có các biến thể, nhưng đây là hai loại cơ bản

ất cả các mục đích chung hợp chất Mẹo xây dựng chuyên nghiệp
vớ các mục đích

Hợp chất đa năng chứa rất nhiều chất kết dính, làm cho nó trở nên loại hợp chất sấy cứng nhất, mạnh nhất. Sức mạnh đó làm cho nó trở nên một chọn lựa tốt cho lớp phủ trước hết (khi bạn nhúng băng giấy). Bạn có thể dùng nó để theo dõi áo khoác quá, nhưng chà nhám sẽ cung cấp cho bạn một tập dượt
Hợp chất nhẹ Allpurpose Mẹo xây dựng chuyên nghiệp
ắt các mục đích nhẹ

Ưu điểm chính của bùn nhẹ là cát dễ dàng hơn. Nhược điểm: Nó không cứng hay mạnh, nên chi nó có khả năng bị rạn vỡ hơn một tẹo khi bị va đập hoặc nứt tại các khớp. Hãy tìm thuật ngữ có trọng lượng nhẹ trên nhãn. Donith dùng hợp chất nhẹ để nhúng băng dính lưới; sự phối hợp đó thỉnh thoảng dẫn đến các vết nứt.
Thiết lập hợp chất Mẹo xây dựng chuyên nghiệp
Loại cài đặt

Thiết lập hợp chất là một loại bột mà bạn trộn với nước ngay trước tiên dùng. Nó cứng lại bằng phản ứng hóa học chứ không phải bằng cách sấy khô. thời kì làm việc thường là số mà tên trong tên. Bên cạnh việc làm cứng nhanh và cho phép bạn vận dụng lớp phủ tiếp theo sớm hơn, thiết lập hợp chất có ba ưu điểm so với các hợp chất khớp khác: Nó cứng hơn, mạnh hơn và co lại ít hơn nhiều. Thiết lập hợp chất là hoàn hảo để lấp đầy các lỗ lớn hơn và băng giường, nhưng cát của nó khó hơn nhiều, bởi thế nó không bao giờ nên được sử dụng như một lớp phủ rốt cục.
Bạn có một mẹo công việc hoặc công cụ giúp cuộc sống công việc của bạn dễ dàng hơn, thích nghi hơn hoặc vui hơn không? vì sao không san sẻ nó với các đồng chí xây dựng của bạn? Thêm vào đó, bạn có thể diễn đạt năng lực chuyên nghiệp của mình với gia đình và bạn bè.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chuyên thợ sửa nhà tphcm quận 3

Có phải bạn đang tìm báo giá vách thạch cao chống cháy

mặt nạ bùn la roche posay