FAVIO COFFEE là thức uống quen thuộc

FAVIO COFFEE là thức uống thân thuộc, là đam mê thị hiếu của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chọn lọc những sản phẩm cafe rang xay thuần chất chất lượng với giá cả phải chăng. Mua coffe rang xay ở đâu hợp lý? FAVIO COFFEE LÀ Cà phê hạt rang sẵn hay rang xay thuần chất được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những hạt café chất lượng tốt nhất có thể từ các vườn café. mặc dù, có nhiều sản phẩm café rang xay bị pha trộn tạp chất dẫn đến chất lượng giảm và giá thành cũng thấp hơn không hề ít.Giá 1kg cà phê bột café rang xay

Giá café rang xay của từng dòng café và từng loại café cũng khác biệt, có thể thay đổi thường xuyên phụ thuộc vào biến động thị trường

FAVIO COFFEE cung cấp cà phê hạt rang xay tại Tp.HCM

Cơ sở sản xuất và chế biến cà phê FAVIO COFFEE chuyên cung cấp cà phê hạt mộc rang xay các loại: cà phê Arabica, cà phê Robusra, cà phê Culi, cà phê Moka và các dòng cà phê phối chuyên dùng cho các quán cà phê.

Qua nhiều 5 năm hình thành và phát triển, hiện giờ FAVIO COFFEE đã phân phối sản phẩm cà phê hạt nguyên chất cho rất nhiều quán cafe, đại lý cafe, ăn uống cà phê nổi tiếng ở TPHCM. Đồng thời đã mở rộng Thị Trường ra tương đối nhiều tỉnh thành trong cả nước.

FAVIO COFFEE chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách lên trên hết, đảm bảo chất lượng cà phê tốt nhất có thể để bảo đảm an toàn sức khỏe cho khách hàng, đồng thời khẳng định giá cả phải chăng, cạnh tranh tốt nhất có thể trên thị trường hiện nay.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Chuyên thợ sửa nhà tphcm quận 3

Có phải bạn đang tìm báo giá vách thạch cao chống cháy

mặt nạ bùn la roche posay