Xét nghiệm adn ở đâu tại quận 3

Sàng lọc xét nghiệm adn ở tại quận 3? Bạn đang thắc mắc tại quận 3 ở đâu có trung tâm làm xét nghiệm phân tích adn với mục đích tầm soát ung thư hay các bệnh di truyền gen adn?

Ngày nay chắc chắc ai cũng biết để xét nghiệm adn dùng để làm gì. Nhưng muốn biết xét nghiệm adn ở đâu tại quận Bình Thạnh tốt nhất thì rất ít người biết được. Nhiều người muốn chọn lọc cho mình một dịch vụ xét nghiệm adn ở đâu tốt cho mình nhưng họ chưa biết phải tìm hiểu như thế nào.

Các nhà nghiên cứu Israel đã phát triển một phương pháp mới giúp phát hiện nguy cơ ung thư phổi bằng cách thẩm tra ADN của bệnh nhân với một xét nghiệm máu đơn giản ở quận 3.
Theo nghiên cứu mới được ban bố trên tạp chí khoa học của Viện Nghiên cứu ung thư quốc gia, các nhà khoa học của Viện Nghiên cứu khoa học Weizmann (WIS) và các đối tác Anh đã đưa ra một phương pháp tầm soát ung thư phổi mới dựa vào kết quả xét nghiệm máu. Phương pháp này giúp đánh giá khả năng phản ứng với những tổn thương ADN của các tế bào.

Phương pháp mới dựa vào đánh giá điểm "chữa lành ADN" tại quận 3 trong mỗi bệnh nhân- tổng điểm cho hoạt động của 3 loại enzyme chữa lành ADN, mà các tế bào dùng khi phản ứng trước những thương tổn ADN. Các mức điểm thấp cảnh báo nguy cơ ung thư phổi cao và có thể dẫn tới tử vong vì ung thư.

Theo các nhà khoa học Israel, hiện tại, các phương pháp tầm soát cốt tử dựa trên việc xác định các cá nhân chủ nghĩa có nguy cơ ung thư, với các tiêu chí như tuổi tác và nếp hút thuốc lá. Tuy nhiên, việc chỉ dựa vào hai nhân tố nguy cơ kể trên là chưa đủ. Việc tầm soát ngăn ngừa ung thư trong một nhóm đối tượng như vậy có thể bỏ sót nhiều trường hợp khác. Hơn nữa, những cá nhân chủ nghĩa không thực sự trong diện tầm soát ung thư nên chi sẽ không được cảnh giác về sự nguy hiểm, dẫn tới tình trạng tìm đến các phương thức điều trị khi đã muộn.

Trong nghiên cứu mới, các nhà khoa học quận 2 đánh giá 150 cá nhân với các tế bào ung thư phổi và 143 người khỏe mạnh có kiểm soát, tính toán khả năng chữa lành ADN của những người dự dựa trên các cấp hoạt động máu của 3 enzyme kể trên - khả năng này được tính hạnh theo đơn vị điểm số. Kết quả cho thấy điểm số của nhóm đối tượng có tế bào ung thư thấp hơn điểm của nhóm khỏe mạnh có kiểm soát, cho thấy hoạt động của các enzyme có thể là chỉ dấu sinh vật học quan trọng đề đạt nguy cơ ung thư phổi và hoàn toàn độc lập với thói quen hút thuốc.

Hơn nữa, các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra mức điểm số chữa lành ADN thấp cũng phản ánh nguy cơ ung thư cao gấp 5 lần so với việc tầm soát chỉ dựa trên độ tuổi và nếp hút thuốc. Điểm chữa lành thấp cũng giúp giảng giải vì sao có những người không hút thuốc cũng mắc ung thư phổi, do đó giúp phát triển những tiêu chuẩn thăm khám để phát hiện sớm ung thư. Những kết quả này cũng sẽ giúp cải thiện hiệu quả của tầm soát ung thư và giúp các bệnh nhân có nguy cơ cao sớm được chẩn đoán và điều trị.

Dữ liệu điểm số chữa lành ADN quận 8 cũng có thể giúp ích trong việc tìm liệu trình điều trị ăn nhập với cơ thể từng bệnh nhên và giúp thầy thuốc sự đoán phản ứng của các bệnh nhân với phương pháp trị liệu miễn dịch.


Nghiên cứu vừa được ban bố trên tùng san Nature Genetics. Theo nhóm tác giả đến từ Viện Nghiên cứu Ung thư (ICR - London, Anh), các đột biến và biến thể di truyền này có thể khiến một người có nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt cao gần gấp 6 lần người bình thường. đích của xét nghiệm này là phân loại những người nguy cơ cao để có biện pháp tầm soát và can thiệp sớm, bởi đây là loại ung thư dễ đưa đến cái chết.
Xét nghiệm DNA giá rẻ dự đoán loại ung thư quý ông sợ nhất - Ảnh 1.

Ung thư tuyến tiền liệt là loại ung thư phổ quát nhất ở nam giới - ảnh: SHUTTERSTOCK

Ung thư tuyến tiền liệt là loại ung thư phổ quát nhất ở quý ông và có tới 1/8 nam giới phải đối diện với nó ít nhất một lần trong đời. Riêng tại Anh, mỗi năm có tới 11.000 người tử vong do bệnh này và 47.000 người mắc mới. Ở Mỹ, con số tử vong hàng năm do ung thư tuyến tiền liệt lên đến 26.000 người.

Để soát hiệu quả của xét nghiệm, nhóm nghiên cứu đã phân tách DNA của 80.000 bệnh nhân và hơn 61.000 người khỏe mạnh. Nhóm nguy cơ cao nhất có khả năng mắc bệnh cao hơn gấp 5,7 lần người thông thường. 10% trong số các bệnh nhân có nguy cơ phản ánh trong gene cao ít ra 2,7 lần so với người thường.

Giáo sư Ros Eeles, đến từ ICR cho biết họ hy vọng xét nghiệm này không chỉ giúp phát hiện sớm và phân loại nhóm nguy cơ, mà còn cung cấp cơ sở để thiết kế các phương án ngừa hẳn căn bệnh. Nhóm tác giả đang thực hành tiếp một nghiên cứu nhỏ hơn nhằm vào Mục tiêu này.

Trong khi đó, bà Angela Culhane, tổng giám đốc Tổ chức Ung thư tuyến tiền liệt Anh quốc vừa kêu gọi trên tờ Telegraph rằng đàn ông nên để ý hơn về nguy cơ di truyền của căn bệnh này.

Tất cả các nam giới trên 45 tuổi đều nên tầm soát bệnh, nhất là khi trong gia đình có người cũng bị bệnh. Nếu có cha hoặc một người anh, em mắc bệnh, nguy cơ bệnh tăng lên đến 2,5 lần. Trong khi đó, nguy cơ sẽ tăng 1,5 lần nếu bạn có một người ông hoặc chú, bác bị ung thư tuyến tiền liệt.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

mặt nạ bùn la roche posay

Chuyên thợ sửa nhà tphcm quận 3

Có phải bạn đang tìm báo giá vách thạch cao chống cháy