Xét nghiệm ADN di truyền ở đâu tại Hải Phòng

Xét nghiệm ADN di truyền ở đâu tại Hải Phòng

Nên làm xét nghiệm ADN ở đâu để được bảo đảm về kết quả và thông tin. Hãy tìm hiểu thật kĩ thông tin trước khi đưa ra quyết định tuyển lựa một trọng tâm xét nghiệm ADN, bạn cần quan tâm đến những vấn đề: Độ chính xác, độ tin của xét nghiệm được thực hiện, quy trình làm việc, độ bảo mật thông tin và đặc biệt là công nghệ trung tâm dùng trong xét nghiệm.

DNA MEDICAL TECHNOLOGY tự tín là một trong những đơn vị hàng đầu về xét nghiệm ADN tại Việt Nam. Nơi bạn có thể trao trọn niềm tin. bây giờ,DNA MEDICAL TECHNOLOGY đã và đang từng bước khẳng định vị trí số một về chất lượng của loại hình xét nghiệm ADN huyết thống như:

Kết quả xét nghiệm luôn bảo đảm độ chính xác 100%, đề đạt chân thực, khoa học mối quan hệ giữa các mẫu mà khách hàng cung cấp.

DNA MEDICAL TECHNOLOGY là đơn vị độc nhất vô nhị tại Việt Nam tiến hành xét nghiệm ADN sử dụng công nghệ cao 24 locus Gen, tăng độ tin tưởng lên gấp 500 so với gói xét nghiệm 16 locus Gen thông thường.

Phòng thử nghiệm của chúng tôi được trang bị thiết bị tiền tiến nhất trong công nghệ xét nghiệm ADN. Máy PCR, hệ thống robot, máy phân tích trình tự tự động và hệ thống quản lý LIMS (kiểm soát thảy các công việc) sẽ làm giảm thiểu khả năng sơ sót do con người gây ra.

độc nhất vô nhị tại DNA MEDICAL TECHNOLOGY, quy trình xét nghiệm được tiến hành quy trình kép. Mỗi xét nghiệm được lặp lại 2 lần. Một kết quả chính xác là một kết quả có tính lặp lại xác thực.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

mặt nạ bùn la roche posay

Chuyên thợ sửa nhà tphcm quận 3

Có phải bạn đang tìm báo giá vách thạch cao chống cháy