Xét nghiệm ADN ở Quận Hồng Bàng Cần Thơ

Xét nghiệm ADN ở Quận Ngô Quyền Cần Thơ

hiện tại Việt Nam có rất nhiều trung tâm xét nghiệm ADN mở ra. Tuy nhiên không phải trọng điểm nào cũng uy tín, chất lượng. Một số chỉ cần có một văn phòng với không gian nhỏ, thu mẫu, nhận mẫu và gửi đi dưới dạng hợp tác hay liên kết mà bản thân trung tâm không quản lý được mẫu cũng như quy trình xét nghiệm. Tuy nhiên trang web của họ lại thể hiện rất đẹp mắt, đưa thông báo hay nhưng không bảo đảm về mặt khoa học điều này gây lên sự hoang mang cho khách hàng khi quyết định gửi gắm niềm tin của mình

Với mong muốn cộng đồng khỏe mạnh không bệnh ung thư cũng như tầm soát các bệnh di truyền rối loạn nhiễm sắc thể, DNA Medical cung cấp 6 gói dịch vụ xét nghiệm ADN khu vực Cần Thơ:

Xét nghiệm ung thư di truyền tổng quát
Xét nghiệm Gen di truyền tổng quát
Xét nghiệm Gen tương trợ chẩn đoán chuyên khoa
Xét nghiệm tiền mang thai cặp vợ chồng - FamPlan
Sinh thiết lỏng ung thư mắc phải
Xét nghiệm tiền sinh không lấn chiếm

Cần Thơ là một tỉnh thành trực thuộc trung ương của Việt Nam, là thành phố hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Cần Thơ là thị thành loại I, là trọng tâm kinh tế, văn hóa, tầng lớp, y tế và giáo dục của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

bởi thế nhu cầu tầm soát cũng như mong muốn phát hiện kịp thời các căn bệnh di truyền tại Cần Thơ đang tăng cao, để đáp ứng nhu cầu, rất nhiều trọng điểm xét nghiệm ADN Cần Thơ ra đời.

Xét nghiệm phân tích ADN là xét nghiệm Axit DeoxyriboNucleic có trong các tế bào của thân con người phân tích adn nhằm tầm soát ung thư.

Các vật phẩm cần có

Các mẫu phổ thông: Các mẩu phẩm dùng để xét nghiệm ADN phổ thông như tóc có chân, móng tay, móng chân, mẫu máu, mẫu tế bào niêm mạc miệng…
Các mẫu xét nghiệm đặc biệt: mẫu cuống rốn, mẫu nước ối… Lưu ý là việc chọc ối hay sinh thiết gai nhau chỉ được thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn cao tại các bệnh viện phụ sản mới được cấp phép chọc ối.
Các mẫu bí mật: Răng sữa, bàn chải đánh răng, tinh trùng, bao cao su, các vết máu trên vải, nước mũi trên giấy dậm hay đầu mẩu thuốc lá… là nhóm mẫu phẩm có điều kiện.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

mặt nạ bùn la roche posay

Chuyên thợ sửa nhà tphcm quận 3

Có phải bạn đang tìm báo giá vách thạch cao chống cháy