Nhận Thi công vách thạch cao tại tphcm giá rẻ quận Tân Bình.

Nhận Thi công vách thạch cao tại tphcm giá rẻ quận 6. Vách thạch cao, còn được gọi là lớp lót khô và tấm thạch cao, là một nguyên liệu thường được sử dụng để xây dựng các bức tường và trần nhà, như là một thay thế cho thạch cao. Nó được làm đẵn từ thạch cao, là một khoáng vật khai phá.

Vách thạch cao có thể thích hợp hơn với thạch cao có thời kì khô lâu, và tường và trần có thể mất vài tuần để trát có thể được hoàn thành trong vài ngày sử dụng vách thạch cao. Nó cũng có đặc tính chống cháy tốt, dễ lắp đặt, bền và tương đối dễ bảo trì.
Quy trình sản xuất

Vách thạch cao được phát minh bởi Công ty Thạch cao Hoa Kỳ vào năm 1916 và lần trước hết được bán trên thị trường dưới dạng gạch chống cháy nhỏ. Trước đó, nội thất đã dựa vào các kỹ thuật tiện và thạch cao tốn nhiều thời kì và công sức. Sau vài năm, nó bắt đầu được sản xuất dưới dạng một lớp thạch cao độc nhất được nén giữa hai tờ giấy nặng. Trong thời kỳ bùng nổ xây dựng sau WW2, vách thạch cao trở thành nguyên liệu phủ tường phổ quát nhất.

Thạch cao khai thác được trộn với một số chất phụ gia, chẳng hạn như tinh bột, bột giấy và chất nhũ hóa hoạt động như một chất làm đặc. Nó được trộn với nước để tạo ra một hỗn tạp lệt sệt được phết lên giấy Manila thành các lớp dày. Một tờ giấy khác của Manila được đặt lên trên đầu tiên được nung nóng để làm khô vật liệu. Sau đó nó được cắt thành tấm.

Mặc dù khác nhau trên khắp thế giới, hồ hết các vách thạch cao ở châu Âu được cắt thành các tấm rộng 120 cm, với các tấm rộng 90 cm và 60 cm cũng có sẵn. Chiều dài cắt phổ biến nhất là 240 cm, mặc dầu chiều dài 250 cm, 260 cm, 270 cm, 280 cm, 300 cm, và dài hơn cũng được cắt. Vách thạch cao có xu hướng có sẵn ở độ dày 9,5 - 25 mm.

Các phương pháp điều trị cạnh phổ quát nhất hiện có là; cạnh thon, cạnh phẳng và vát trên cả thảy các mặt.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

mặt nạ bùn la roche posay

Chuyên thợ sửa nhà tphcm quận 3

Có phải bạn đang tìm báo giá vách thạch cao chống cháy